Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Mạnh Linh là một trong những nhà sản xuất hàng đầu chuyên về ép nhựa các sản phẩm định hình nhựa và bao bì thực phẩm tại miền Bắc.

Được thành lập năm 2005, Mạnh Linh sở hữu hệ thống nhà xưởng tương đối rộng, máy móc công nghệ cao, quy trình sản xuất hiện đại, và hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Bên cạnh đội ngũ công nhân năng động, nhiệt tình và được đào tạo với tay nghề cao, Công ty còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất nhựa và được đào tạo dài hạn tại Osaka, Nhật Bản. Quy trình sản xuất của Mạnh Linh cũng được Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế chứng nhận đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với những thế mạnh và tiềm năng trên, Mạnh Linh đã trở thành công ty uy tín hàng đầu chuyên sản xuất những mặt hàng mang tính kỹ thuật cao và đạt yêu cầu khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhiều công ty trong nước và tập đoàn lớn.Sản phẩm

Với phương châm “Chất lượng là Sự sống”, Mạnh Linh luôn kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất nhằm ngăn chặn mọi nguyên nhân làm giảm chất lượng, không ngừng cải tiến và phát triển công nghệ sản xuất. Chính vì vậy, sản phẩm của Mạnh Linh luôn đạt chất lượng cao với giá thành cạnh tranh và Công ty luôn đảm bảo đúng tiến độ giao hàng.

"không ngừng cải tiến và phát triển công nghệ sản xuất”

CEO: Nguyễn Văn Mạnh

Các sản phẩm của Mạnh Linh rất đa dạng và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, Công ty đã nhiều năm cung cấp các sản phẩm như thìa sữa chua, màng nhựa sữa chua và hộp caramen cho các công ty sữa hàng đầu Việt Nam như Công ty CP Sữa Quốc tế IDP, Công ty CP Sữa Ba Vì… Thìa sữa chua do Mạnh Linh sản xuất chiếm 85% thị phần của Công ty CP Sữa Quốc tế IDP và 90% thị phần của Công ty CP Sữa Ba Vì.

Mạnh Linh đã gia công các sản phẩm và chi tiết nhựa mang tính kỹ thuật cao cho Công ty TNHH Điện tử Lưỡng điện Việt Nam, Công ty LG Việt Nam và Samsung Việt Nam. Mạnh Linh cũng sản xuất các sản phẩm nhựa khác như vỏ mũ bảo hiểm hay dùi cui cho Bộ Công an.

Các sản phẩm chính:

  • Linh kiện nhựa điện tử: Tấm chắn cố định, chốt cố định, lõi nhựa, vòng kẹp thân cuộn nhựa, khuôn liên kết…
  • Bao bì sản phẩm sữa: Thìa nhựa sữa chua, màng nhựa sữa chua, hộp caramen, muỗng và nắp sữa bột…

  • Các sản phẩm nhựa khác: Linh kiện cho thiết bị trong nhà vệ sinh, vỏ mũ bảo hiểm…
  • Đồ chơi trẻ em: Các đồ chơi cho trẻ đảm bảo an toàn, có chứng nhận hợp chuẩn của tổng cục đo lường chất lượng – Bộ khoa học và công nghệ.

Nguyên liệu sản xuất các sản phẩm trên là nhựa nguyên sinh HIPS, PP, PC, ABS, POM, LDPE… được nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật, Ả Rập… đảm bảo yêu cầu chất lượng riêng của từng loại sản phẩm

Nhựa thực phẩm

Phụ trợ ngành công nghiệp

Đồ chơi trẻ em